Beko BDFN36641XA trang bị nhiều chế độ làm sạch sâu với nước nóng, 11 chương trình đáp ứng đa nhu cầu, tự định lượng chất tẩy rửa AutoDose nhằm tiết kiệm chi phí, thân thiện môi trường.

Đại diện hãng cho biết, máy rửa chén thường mang nhiều định kiến như tốn nước, rửa lâu nhưng không hiệu quả, tốn chất tẩy rửa. Để thay đổi những tâm lý này, Beko phát triển nhiều công nghệ nhằm giúp người dùng tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian.

Sản phẩm có thiết kế tối giản, phù hợp nhiều không gian. Ảnh: Beko

Sản phẩm có thiết kế tối giản, phù hợp nhiều không gian. Ảnh: Beko

Tăng hiệu quả làm sạch

Mẫu BDFN36641XA trang bị công nghệ CornerIntense với tay phun đảo chiều, chuyển động theo hình chữ nhật. Vòi phun nước theo bốn góc, đưa chất tẩy rửa làm sạch các vật dụng bên trong lồng rửa, hạn chế “góc chết”. Hãng công bố, đây là công nghệ độc quyền giúp tăng hiệu suất tẩy rửa của Beko.

Các cánh phun cho ba khay chứa giúp làm sạch vật dụng ở mọi vị trí. Đi cùng là đầu phun DeepWash với thiết kế đặc biệt, có thể rửa sâu bên trong nồi chảo hoặc các loại dụng cụ khó làm sạch như chai lọ, ly thủy tinh. Theo thử nghiệm của hãng, nhờ các yếu tố này, máy có thể làm sạch gấp 5 lần so với cánh phun quay tròn thông thường. Máy rửa bát Beko còn có nhiều chế độ với nhiệt độ cao hỗ trợ diệt khuẩn, tối ưu việc làm sạch.

Khay chứa bên trong máy dễ sắp xếp, có rổ đựng đũa thìa riêng biệt. Ảnh: Beko

Khay chứa bên trong máy dễ sắp xếp, có rổ đựng đũa thìa riêng biệt. Ảnh: Beko

Một tính năng hữu ích khác trên máy là SelfDry – mở cửa tự động cuối chu trình. Thông thường sau khi sấy khô, nếu không kịp mở cửa, máy dễ bị đọng nước – tạo điều kiện phát sinh vi khuẩn. Vì vậy cơ chế mở cửa tự động giúp tăng tiện ích cho người dùng, giữ bát đĩa luôn trong trạng thái khô thoáng.

Tự định lượng chất tẩy rửa

BDFN36641XA có tính năng AutoDose tự định lượng dung dịch tẩy rửa. Cảm biến bên trong máy hỗ trợ người dùng bỏ qua bước nạp chất tẩy rửa trong suốt một tháng. Thay vào đó, máy tự động đo lường và tối ưu nước rửa bát theo số vật dụng cần rửa trong thực tế, tiết kiệm đến 28% chất tẩy rửa theo thử nghiệm của hãng.

Cũng theo nhà sản xuất, cùng một lượng nồi, chén, rửa nhưng chế độ của Beko chỉ tốn khoảng 9,5 lít nước, giảm gần một nửa so với cách truyền thống. Ngoài tiết kiệm nguồn nước và chi phí, điều này góp phần giảm nước thải, góp phần bảo vệ môi trường. 11 chương trình rửa mang đến đa dạng lựa chọn: tự động 45-65 độ C, Intensive 70 độ C, Glass Care 40 độ C… Máy còn hỗ trợ rửa ở chế độ nửa tải, Eco 50 độ C… phù hợp lượng chén nồi ít, tiết kiệm chi phí.

Máy có 11 chương trình rửa. Ảnh: Beko

Máy có 11 chương trình rửa. Ảnh: Beko

Để tăng tiện ích, người dùng có thể điều khiển và giám sát máy rửa bát từ xa qua ứng dụng HomeWhiz. BDFN36641XA có dung tích tối đa lên đến 16 bộ chén dĩa, giúp máy rửa nhiều hơn trong một lần hoạt động.

Ngoài model nêu trên, hãng cung cấp nhiều lựa chọn dung tích khác như BDFN36530XC, BDFN26430XC với sức chứa 14-15 bộ chén dĩa, phù hợp căn bếp tiêu chuẩn và gia đình đông thành viên. Nếu có phòng bếp nhỏ gọn, nhà ít người, dòng để bàn DTC36810S với công suất rửa 8 bộ bát đũa là lựa chọn phù hợp. Tất cả dòng máy đều mang thiết kế hiện đại, tối giản, màu sắc phù hợp với nhiều phong cách.

Khay trượt dễ lấy dụng cụ, tăng tiện ích khi sử dụng. Ảnh: Beko

Khay trượt dễ lấy dụng cụ, tăng tiện ích khi sử dụng. Ảnh: Beko

Đại diện Beko cho biết, máy rửa bát giúp giảm khối lượng công việc hàng ngày. Nhờ đó, người dùng có thêm thời gian chăm sóc bản thân và gia đình, nâng cao tiện ích cuộc sống.

Minh Tú

Beko hiện tham gia vòng Chung kết Tech Awards 2023 hạng mục Thương hiệu Máy rửa chén xuất sắc 2023. Độc giả bình chọn cho sản phẩm tại đây.


Phú Yên Xanh Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 544 978