GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN & VIỄN THÔNG

Phú Yên Xanh tự hào là nhà cung cấp Giải pháp công nghệ thông tin & Viễn thông chuyên nghiệp tại Việt Nam với nhiều dự án đã triển khai, đáp ứng mọi qui mô dự án về giải pháp công nghệ wifi mới nhất, hệ thống điện nhẹ, camera quan sát, tổng đài điện thoại, phần mềm chuyên dụng.

Giải Pháp

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÚ YÊN XANH

Cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin và Viễn thông chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhà thầu điện nhẹ M&E với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều hạng mục dự án đã triển khai: Super Wi-Fi, CCTV, PBX, Video Wall, PA, IPTV, Software, Website.

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÚ YÊN XANH

Hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, viễn thông – truyền thông, quảng cáo thương mại. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế, hệ thống, dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp bởi sự kết hợp của kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tư duy sáng tạo của tuổi trẻ đầy năng động và nhiệt huyết!

Sản phẩm và dịch vụ của PHU YEN XANH SOLUTION CO., LTD là sự kết hợp hoàn hảo của trình độ, mỹ thuật và sự sáng tạo trong thiết kế, thi công dự án. Sự kết hợp uyển chuyển giữa thiết kế và thực tiễn cuộc sống đã tạo nên cho chúng tôi một phong cách thiết kế chuyên nghiệp mà hầu hết các doanh nghiệp đang mong đợi. Điều đặc biệt là chúng tôi đã có cơ chế tối ưu hóa các quy trình giúp cho việc giảm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu mà khách hàng vẫn có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng!

Thông tin thêm
Cung Cấp

Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin & Viễn Thông

Sản phẩm, hệ thống, giải pháp: Wifi Chuyên Dụng, Wifi Công Nghiệp (Super WiFi), Hybrid IP Camera, Tổng đài điện thoại, Phần mềm, Màn hình hình ghép, Điện mặt trời, Giải pháp IPTV cho Khách sạn và Resort.

WIFI CÔNG NGHIỆP CHO RESORT

Wifi Công Nghiệp cho Resort, Cảng Biển, Hotel

Màn Hình Chuyên Dụng

Hệ thống Vdieo Wall – Màn hình ghép

Hybrid IP Camera

Hệ thống Camera Thông Minh chuyên nghiệp

Phần Mềm Chuyên Dụng

Doanh nghiệp, Hotel, Resort, Kho bãi, …

Tổng Đài Điện Thoại

Cung cấp trọn gói giải pháp Tổng đài giá tốt

WIFI CHO KHÁCH SẠN – HOTEL

Giải pháp Wifi chuyên dụng tổng thể tốt nhất

Xem thêm
Dự Án

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI

Phú Yên Xanh đã triển khai và thực hiện hầu như trọn gói các hạng mục giải pháp Công nghệ thông tin tốt nhất cho khách hàng thân yêu khi lựa chọn chúng tôi.

Với phương trâm khách hàng trên hết – Hệ thống hoạt động tốt nhất nhưng phải thẩm mỹ và có tính sử dụng lâu dài, nâng cấp tương lai cực kỳ cao.

Chúng tôi luôn biết ơn sự tín nhiệm mua hàng sau bán hàng, giới thiệu khách hàng khác cho chúng tôi. Để mang lại dịch vụ chăm sóc cho quý khách hàng tốt nhất, phú yên xanh sẽ luôn cố gắn và phục vụ khách yêu tốt nhất!

Khách Hàng của chúng tôi

Triển Khai Hệ Thống

Phú Yên Xanh luôn làm tốt mọi nhiệm vụ được giao, tỷ mĩ, cẩn thận, chu đáo từng chi tiết và chọn lựa các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Cảm Nhận

Khách Hàng

4.8 stars from 163 reviews

Mr-Son

Đã triển khai phủ sóng wifi chuyên dụng, camera ip, tổng đài ip, server và hạ tầng lưu trữ cho 2 khách sạn của tôi, nó đang sử dụng rất tốt.

Mr Sơn • Công ty TNHH Trường Nga

Mr-Thom

Ba Thật Resort – Đã và đang sử dụng các thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng cho toàn bộ Resort và các khu vực văn phòng công ty rất tốt.

Mr Thơm • Công ty TNHH Du Lịch Ba Thật

Ms-Khach-Hang

Triển khai giải pháp wifi chuyên dụng cho Khách sạn bên mình, nó chạy rất tốt và không cần phải nâng cấp đường truyền mới, cảm ơn.

Ms Bích Thủy • Công ty TNHH Sơn Nhật

Trợ Giúp

Thông tin và Các câu hỏi Bạn cần biết

Wireless LANs (WLANs) là gì ?

WLAN viết tắt của Wireless Local Area Networks. Wireless LAN ám chỉ đến công nghệ cho phép hai hay nhiều điểm di động liên lạc với nhau sử dụng cùng những tiêu chuẩn mạng nhưng không cần dây như mạng truyền thống.

Wireless Mesh là gì?

Thay vì sử dụng đường truyền lên (uplink) với cáp Ethenet, một thiết bị AP (Access Point) trong Mesh (lưới mạng) sẽ kết nối với một thiết bị AP hiện có bằng kết nối không dây và sử dụng đường truyền đó thành đường truyền vào chính của nó. Bạn có thể thêm tối đa 3 Mesh nodes (thiết bị AP thứ cấp) mắc nối tiếp từ Mesh Root (thiết bị AP có đường truyền lên bằng cáp) để mở rộng vùng phủ sóng wifi của bạn mà không cần phải triển khai cáp.

Wireless Roaming là gì?

Wireless Roaming là công nghệ được ứng dụng cho Wifi Chuyên Dụng với 1 tên sóng (SSID) duy nhất giúp các thiết bị đầu cuối (SmartPhone, Tables, Laptop, …) được kết nối tự động trong diện tích rộng khắp bởi nhiều thiết bị phát sóng AP đang hoạt động trơn chu mà không cần phải kết nối từng AP rối rắm.

Hệ thống Camera IP là gì?

Camera IP (Hybrid IP Camera) là thiết bị cũng có chức năng Chụp ảnh, Ghi video nhưng được nâng cấp cao hơn dòng Camera analog với độ phân giải cao hơn rất nhiều, có chức năng nhận diện khuôn mặt, chuyển động, gửi cảnh báo, … Mỗi Camera IP có thể hoạt động một cách độc lập, đóng vai trò lưu trữ mà không cần tới đầu ghi hình hay có thể xem độc lập qua internet ở mọi nơi mà dòng camera analog củ không làm được.

Đâu ghi Hình IP (NVR) khác với đầu ghi Analog là gì?

Đầu ghi hình IP chỉ cần chung hệ thống mạng với các Camera IP hoặc Camera đơn lẻ thông qua Internet nó sẽ cho phép kết nối Ghi hình ảnh và Âm thanh trực tiếp mà không cần phụ kiện, không cần rối rắm nhiều giây nhợ kết nối cho từng Camera về đầu ghi hình như Đầu ghi Analog. Đầu ghi hình camera IP có nhiều chức năng, hỗ trợ xuất ảnh 4k, nhận diện khuôn mặt và giám sát, xem lại thông minh trên nhiều cách thức nhanh chóng.

Dung lượng lưu trữ Cần cho Đầu ghi hình IP?

Đầu ghi hình IP (NVR) kết nối với Các camera ip độ phân giải cao nên băng thông lưu trữ cũng cao gấp 4 lần so với dòng Analgo bởi cho ra chất lượng hình ảnh cực kỳ đẹp và sắc nét, phóng lớn ít bị bễ hình. Trung bình ở độ phần giải camera 2.0Mpx thì 1 ngày tốn tầm 20 – 30GB, từ đó bạn có thể ấn định được thời gian cho toàn hệ thống Camera Ip mình lưu trữ bao lâu sẽ cần bao nhiêu TB ổ Cứng lưu trữ mình cần.

Tổng đài IP là gì?

Tổng đài IP là một dạng tổng đài mà các kết nối Âm thanh và Hình ảnh được mã hóa qua đường truyền mạng nội bộ hoặc internet cho chất lượng thoại và video call tốt nhất. Hệ thống tổng đài IP sẽ cho phép ta ở ngoài Công ty liên lạc với nhau không khoản cách thông qua Internet như nội bộ miễn phí.

Chi phí cho hệ thống Tổng đài IP?

Hiện tại với hệ thống tổng đài IP không còn đắt đỏ như cách đây 10 năm về trước. Doanh nghiệp nhỏ cũng có thể trang bị tổng đài Ip và các máy nhánh ip với chi phí bằng hoặc hơn tổng đài Analog không đáng kể nhưng mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

Dịch vụ bảo trì và Sữa chửa hệ thống tổng đài IP?

Với tổng đài IP hiện nay đã rất đơn giản, bạn chỉ cần biết về mạng căn bản hoặc được chúng tôi traing 1 ngày là có thể nắm bắt nguyên lý hoạt động và cấu hình tạo tài khoản nhân viên, quản trị tổng đài, settup lời chào, … nhanh chóng mà không cần tới bộ phận IT tốn kém. Chúng tôi cung cấp tổng đài Ip nên có thể sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua Internet nhanh chóng mà không cần phải tới tận nơi.