Hệ thống phân tích Camera AI và Lưu trữ Cloud

Hệ thống phân tích Hybrid Camera và Lưu trữ Cloud

Hybrid Camera phát hiện các kịch bản rủi ro cao trước khi chúng leo thang là một trong những động lực cốt lõi đằng sau sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) cho các ứng dụng bảo mật. Với AI trong CCTV, các nhà khai thác triển khai các giải pháp camera giám sát có thể tận dụng mọi video clip và phần dữ liệu có sẵn để xác định các mối đe dọa và thông báo phản ứng khẩn cấp. AI vẫn là một công nghệ mới nổi; tuy nhiên, những lợi ích mà khả năng của nó mang lại được thiết kế để giảm thiểu rủi ro, tối đa hóa việc phòng ngừa tội phạm xâm nhập khu vực cần kiếm soát.

Trước đây, video được lưu trữ trong một thời gian ngắn trước khi bị ghi đè. Ngày nay, các phân đoạn của AI – chẳng hạn như phân tích video, học theo ngữ cảnh và học sâu – sử dụng khối lượng lớn dữ liệu được tạo ra bởi hệ sinh thái IoT để phân biệt các mẫu có ý nghĩa trong tập dữ liệu, sau đó được chuyển thành thông tin chi tiết nhằm củng cố các chiến lược ngăn chặn tội phạm xung quanh vùng nhận diện. Công nghệ này có một cái nhìn tổng thể hơn về dữ liệu, kết nối các điểm dữ liệu riêng lẻ để mô tả những gì đang xảy ra, nhằm nhanh chóng xác định các tình huống rủi ro cao trước khi chúng diễn ra.

Camera AI là gì

Camera AI là gì?

Camera ai là hệ thống camera ip có độ phân giải cao được xử lý hình ảnh và video thông qua phần mềm phân tích thông minh trí tuệ nhân tạo ai, các thuật toán tạo ra các đoạn mã thực hiện một công việc cụ thể hoặc nhiều công việc cảnh báo, nhận diện khuôn mặt, biển số giao thông.

Với giải pháp Camera AI – Mọi dữ liệu sẽ được lưu trữ tập trung và phân tích tự động mà không cần con người.

Camera AI được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường, xử lý hình ảnh và nhận diện tự động lưu trữ trên đám mây (cloud) và điều khiển thông qua phần mềm tập trung

Nhu cầu xử dụng Hybrid Camera 2021 tới 2030

Thị trường tổng thể cho phân tích video thời gian thực ước tính khoảng 3,2 tỷ đô la trên toàn thế giới vào năm 2018 và dự kiến ​​sẽ tăng lên 9 tỷ đô la vào năm 2023, theo Brandessence Market Research có trụ sở tại London. AI không còn chỉ là một từ thông dụng hay một xu hướng nữa – nó đang trở thành một thành phần không thể thiếu trong kho dữ liệu ngày càng phát triển của chúng ta trong camera giám sát hiện tại.

Hệ thống kiểm soát AI trong Hybrid Camera

Phân tích video dựa trên AI cũng tạo ra hiệu quả và cung cấp thông tin chi tiết không liên quan đến bảo mật cho các doanh nghiệp. Ví dụ, trong thị trường bán lẻ, các chủ cửa hàng sử dụng camera giám sát với tính năng phân tích có thể phát hiện ra những kẻ phá hoại cửa hàng và cảnh báo nhân viên an ninh can thiệp theo thời gian thực.

Các thành phố thông minh cũng đang tận dụng mạng lưới các cảm biến thông minh để thu thập dữ liệu và tổ chức phản ứng của hệ thống đối với các sự cố khi chúng xảy ra, cũng như cải thiện các quy trình như luồng giao thông.

Cảnh sát ở New York, New Orleans và Atlanta hiện sử dụng AI Hybrid Camera để cải thiện điều tra. Ở Hartford, Conn., Một mạng lưới cảnh sát gồm 500 camera bao gồm một số đơn vị được tăng cường AI có thể tìm kiếm video hàng giờ để tìm những người mặc quần áo nhất định hoặc sử dụng nhận dạng biển số xe để xác định những nơi mà một chiếc xe khả nghi được nhìn thấy lần cuối. Các đơn vị này cũng có thể đưa ra cảnh báo đối tượng lảng vảng, phát hiện các đối tượng bị loại bỏ và người cũng như các đối tượng đi vào một trường được xác định trước. Những triển khai này đại diện cho một số người sớm áp dụng phân tích Hybrid Camera AI video trong các ứng dụng giám sát ở Hoa Kỳ.

Hybrid AI Camera phân tích cảnh báo

Cơ sở hạ tầng cần phải theo kịp Hybrid Camera AI

Khi phân tích AI đưa các giải pháp giám sát lên hàng đầu trong việc phát hiện tội phạm, bộ lưu trữ dữ liệu và các công nghệ cung cấp cho các giải pháp kết nối vô tuyến hay truyền dẫn này phải hoạt động ở mức cao nhất. Mạng nơron có thể đáp ứng nhu cầu của cơ sở tại chỗ; nhưng không điều nào trong số đó có thể diễn ra nếu băng lượng và bộ nhớ không đủ độ tin cậy cao. Hơn nữa, không Hybrid Camera AI những thông tin chi tiết sẽ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức nếu khung chất lượng video bị giảm do hệ thống lưu trữ hoạt động kém.

Để các hệ thống giám sát thông minh với phân tích AI hoạt động tối ưu, cơ sở hạ tầng lưu trữ đám mây phải phát triển. Để đáp ứng dòng video độ phân giải cao – dữ liệu như vậy từ AI giám sát, cần có một kiến ​​trúc mới thúc đẩy cả điện toán đám mây đủ. Các nhà sản xuất lưu trữ gọi cấu hình này là công nghệ thời 4.0.

Với giải pháp hiện đại, mọi dữ liệu được đồng bộ hóa và lưu trữ trên Cloud, hệ thống giải pháp được đồng bộ hóa: Wifi chuyên dụng, Tổng đài IP, Hybrid Camera thông minh AI, Phần mềm tập trung, Hệ thống âm thanh thông báo thông minh điều khiển qua internet, …. tất cả dần giúp tối ưu hóa và thông minh cho cuộc sống hiện đại đang bức phá mạnh mẽ.

2 thoughts on “Hybrid Camera: Hệ thống giải pháp AI hybrid CCTV

  1. Pingback: Màn Hình Ghép Là Gì | Hệ thống Video Wall 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 719 613