Khả năng đa nhiệm, camera 200 megapixel, chipset Snapdragon 8 Gen 2… giúp S23 Ultra là điện thoại được CEO Meta sử dụng và nhận đánh giá cao từ chuyên trang công nghệ.

Trong một sự kiện tại California cuối tháng 9, Mark Zuckerberg đã sử dụng cùng lúc hai chiếc Galaxy S23 Ultra để trình diễn trên sân khấu chính. Đây không phải lần đầu CEO Meta thể hiện sự yêu thích đối với điện thoại của Samsung. Hồi tháng 5, ông cũng xuất hiện cùng một thiết bị được cho là S23 Plus màu đen trong một bức ảnh selfie trên trang cá nhân.

Mark Zuckerberg sử dụng Galaxy S23 Ultra để trình diễn công nghệ mới. Ảnh: Sammobile

Mark Zuckerberg sử dụng Galaxy S23 Ultra để trình diễn công nghệ mới. Ảnh: Sammobile

Không chỉ là chiếc điện thoại được Mark Zuckerberg sử dụng, Galaxy S23 Ultra còn được các chuyên trang công nghệ đánh giá tích cực.

Ra mắt hồi đầu năm, thiết bị này vẫn nằm trong danh sách smartphone yêu thích nhất năm của Tom’s Guide. Hay ZDNet, một chuyên trang về công nghệ bình chọn Galaxy S23 Ultra của Samsung là “chiếc điện thoại tốt nhất” người dùng có thể sở hữu tại thời điểm hiện tại.

Cả Tom’s Guide và ZDNet đều phân tích sản phẩm trên các tiêu chí về hiệu năng với chip Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy; màn hình AMOLED 6,8 inch; cụm camera siêu zoom, bút S Pen hỗ trợ người dùng đa nhiệm.

“Với bộ bốn camera chính, bộ nhớ cơ sở 256GB và khả năng đa nhiệm tốt, Galaxy S23 Ultra đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng công nghệ”, ZDNet viết.

Máy xử lý tốt chơi game đồ họa cao nhờ bộ xử lý mới nhất của Qualcomm. Con chip Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy khi kết hợp với RAM 12 GB và bộ nhớ trong tốc độ cao cũng giúp máy thao tác văn phòng mượt mà hơn.

Nhu cầu chụp ảnh đẹp, zoom xa đáp ứng qua hệ thống camera bốn ống kính đa năng. Bút S Pen tích hợp mở rộng tác vụ của điện thoại giúp người dùng có thể viết, thể hiện cá tính riêng.

Galaxy S23 Ultra của Samsung sở hữu camera 200 megapixel cùng bút S Pen hỗ trợ đa nhiệm. Ảnh: Samsung

Galaxy S23 Ultra của Samsung sở hữu camera 200 megapixel cùng bút S Pen hỗ trợ đa nhiệm. Ảnh: Samsung

Khi kết nối với màn hình lớn qua cổng USB-C hoặc giao thức không dây, giao diện DeX mode sẽ hiện ra, mở rộng không gian làm việc như một chiếc máy tính thực thụ để kéo thả file, đa nhiệm đa cửa sổ, thanh taskbar tiện lợi… Máy còn có khả năng sạc nhanh, đầy 50% chỉ trong 30 phút.

Samsung DeX giúp người dùng có thể sử dụng đồng thời màn hình và smartphone với nhau. Ảnh: Samsung

Samsung DeX giúp người dùng có thể sử dụng đồng thời màn hình và smartphone với nhau. Ảnh: Samsung

Riêng về pin, một số kênh trải nghiệm như ZoneofTech đưa ra thử thách một ngày sử dụng Galaxy S23 Ultra với đầy đủ các tác vụ như dụng bản đồ, bắt xe công nghệ, chơi game và xem phim trong lúc di chuyển… Đến cuối ngày, sản phẩm vẫn còn 34% pin.

Hiện Galaxy S23 Ultra nằm trong cuộc đua bình chọn sản phẩm Điện thoại xuất sắc tại Tech Awards. Với hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, sản phẩm liên tục vào top bình chọn cao của giải thưởng năm nay. Bình chọn cho Galaxy S23 Ultra tại đây.

Thảo Vân


Phú Yên Xanh Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 544 978