TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP PHỦ SÓNG WI-FI TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Wifi Chuyên Dụng mang lại vùng phủ sóng cho khu vực công cộng diện rộng, phủ sóng mạnh mẽ, xuyên tường ở môi trường trong nhà như hotel và ngoài trờ resort; việc lắp đặt các bộ phát dọc hành lang ốp trần, quầy tiếp khách – lễ tân, phòng kinh doanh, … Hệ thống wi-fi chịu tải cao outdoor chuyên dụng sẽ giúp sử dụng mạng ngoài trời thuận lợi hơn. Chúng tôi đã giúp 100+ khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trường học, cảng biển, kho bãi, quán cafe giải quyết triệt để vấn đề hạ tầng mạng nội bộ và internet bởi các bộ phát AP wifi chuyên dụng hoạt động tốt nhất!

39

Wifi Trường Học

780

Wifi Doanh Nghiệp

94

Wifi Resort & Spa

107

Wifi Hotel

Giải pháp phủ sóng Wifi chuyên dụng ngoài trời

WIFI CHUYÊN DỤNG LÀ GÌ?

Wifi chuyên dụng là một loại mạng không dây được thiết kế và cung cấp đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu riêng biệt của một doanh nghiệp, tổ chức hoặc khu vực cụ thể. Điều này khác với wifi thông thường mà bạn thường thấy trong các gia đình, quán cà phê hoặc công cộng.

Tham khảo giải pháp wifi chuyên dụng cho Khu nghỉ dưỡng: Wifi Resort

GIẢI PHÁP WIFI GIÚP GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

PHUYENXANH Tự hào là nhà cung cấp Giải pháp wifi chuyên dụng tổng thể tốt nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghệ thông tin và viễn thông, đã triển khai nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng mạng Wi-Fi cho nhiều Resort & Hotel! Wifi chuyên dụng tổng thể được phú yên xanh cung cấp mang lại sự đồng bộ hóa, thẩm mỹ, khả năng chịu tải, hoạt động bền bỉ liên tục 24/24 mà không cần khởi động lại.

Chi tiết hệ thống wifi hotel mang lại cho doanh nghiệp: Wifi Khách Sạn

ỨNG DỤNG WIFI LẮP ĐẶT TRONG & NGOÀI TRỜI

Với đặc thù từng doanh nghiệp, tổ chức có cấu trúc khác nhau, nên việc triển khai phủ sóng có sự khác nhau về lắp đặt trong nhà indoor hoặc ngoài trời outdoor để lựa chọn thiết bị access point phù hợp cho môi trường giáo dục hiện đại hay các tòa nhà văn phòng, xí nghiệp sẽ khác nhau.

Tham khảo mô hình phủ sóng cho Giáo dục: Wifi Trường Học

Lợi ích Wifi chuyên dụng tổng thể cho Doanh nghiệp

WIFI CHUYÊN DỤNG TỔNG THỂ VƯỢT TRỘI GÌ SO VỚI WIFI DÂN DỤNG HAY 3G WI-FI ?

SO SÁNH CÁC BỘ PHÁT WI-FI

TỐC ĐỘ TRUYỀN DỮ LIỆU BỘ PHÁT

CHUẨN ANTENNA HỖ TRỢ TÍCH HỢP

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG VÙNG PHỦ SÓNG

CÁC CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG THIẾT BỊ

QUẢN LÝ TẬP TRUNG QUA CONTROLLER

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THIẾT BỊ WI-FI

3G WIFI ROUTER

Tốc độ: 802.11 b/g 7,2Mbps – 150Mbps

Antenna Support: 1dBi fixed Omni

Mở rộng: Không

Chế độ: AP

Không

Cá Nhân
WIFI DÂN DỤNG

Tốc độ: 802.11 b/g/n/ac 300Mbps – 1,166Gbps

Antenna Support: 1 – 5dBi fixed Omni

Mở rộng: Không

Chế độ: AP/Repeater/WDS

Không

Gia Đình
WIFI CHUYÊN DỤNG

Tốc độ: 802.11 a/b/g/n/ac 300Mbps – 1,166Gbps

Antenna Support: 2×2 MIMO Wi-Fi 5, thay rời

Mở rộng: Duy nhất 1 SSID

Chế độ: AP/Repeater/WDS

Doanh Nghiệp
WIFI CÔNG NGHIỆP

Tốc độ: 802.11 a/b/g/n/ac/ax 300Mbps – 1,7Gbps

Antenna Support: 4×4 MIMO Wi-Fi 6, thay rời

Mở rộng: 1 SSID & Full Roaming

Chế độ: Gateway/Relay/Mesh

Hoàn Hảo

Doanh Nghiệp Lớn

GIẢI PHÁP WIFI CHUYÊN DỤNG TỔNG THỂ PHÚ YÊN XANH GỒM NHỮNG GÌ?

Tư vấn chuyên sâu, báo giá và demo nhanh chóng router chịu tải cao. Công ty Giải pháp phú yên xanh cung cấp sản phẩm, thiết bị, hệ thống công nghệ thông tin mới nhất với chi phí hợp lý cho mọi yêu cầu dự án wireless wifi đề ra.

Tiếp nhận yêu cầu và Triển khai giải pháp wifi chuyên dụng tổng thể

CÙNG DOANH NGHIỆP THÚC ĐẨY PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi biết cách giúp quý khách hoàn thành giải pháp phủ sóng wifi chuyên dụng tổng thể tốt nhất từ hơn 100+ khách hàng thành công.

Kỹ thuật phú yên xanh triển khải wifi chuyên dụng tổng thể

Nghiên cứu hệ thống & sản phẩm hiện tại

Với chúng tôi, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng luôn là điều được quan tâm trước nhất nhằm mang lại bộ phát wifi mạnh nhất; đầu tư tốt nhất.Lựa chọn sản phẩm tương thích:

 • Cáp tín hiệu cần được ưu tiên trong phần hạ tầng.
 • Switch – Hub: Bộ chia tín hiệu trung tâm và từng tầng.
 • Bộ phát sóng Access Point phù hợp với hệ thống hiện tại.
 • Service Controller phù hợp và đáp ứng đủ hiện tại và khả năng phát triển tương lai nhằm tránh đầu tư lắc nhắc.
 • Mô phỏng vùng phủ sóng trước khi tiến hành lắp đặt theo vị trí đã được phần mềm vẽ ra để mang lại hiệu quả thực tế cao nhất.
 • Test ở mọi môi trường và vùng sử dụng khi thực tế người dùng đúng với yêu cầu đề ra từ phía chủ đầu tư về mạng wifi có hỗ trợ tổng đài nội bộ.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH WIFI CHUYÊN DỤNG TỔNG THỂ CỦA PHUYENXANH?

PHUYENXANH Là đơn vị cung cấp Giải pháp wifi chuyên dụng tổng thể chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đây là những lí do khiến hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn PHÚ YÊN XANH là bạn đồng hành khi muốn triển khai hạ tầng mạng và phủ sóng mạng wifi công cộng tại TpHCM. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi bởi access point phát sóng mạnh nhất – phần mềm phá pass wifi chuyên dụng vô tác dụng.

Giải pháp Wifi Chuyên Dụng

Top Thiết bị sản phẩm Wi-Fi Được Quan Tâm tại Việt Nam

Grandstream Networks

GWN7664

GWN7664 hỗ trợ 802.11ax Wi-Fi 6 dual-band 4x4:4 MU-MIMO with DL/UL OFDMA băng thông không dây 3.55Gbp và có dây 3.5Gbps cho phép 750+ kết nối đồng thời

Ubiquiti Networks

UniFi AP HD

UniFi AP HD - Bộ phát sóng không dây Ubiquiti UniFi AP-AC-PRO cao cấp, hàng CHÍNH HÃNG, giá tốt nhất đáp ứng cho Hotel, văn phòng công ty, sân bay, kho bãi và sân vận động

Aruba Networks

Aruba Instant On AP15

Aruba Instant On AP15 là thiết bị wifi chuyên dụng trong nhà Công nghệ 802.11ac Wave 2, 4X4:4 MU-MIMO với khả năng chịu tải lên đến 100 kết nối đồng thời, phù hợp văn phòng

Ubiquiti Networks

Unifi Mesh Pro

Unifi Mesh Pro thiết kế ngoài trời với Antenna tích hợp 3x3 Công nghệ MIMO 802.11ac cho tốc độ 1750Mbps với vùng phủ sóng đa hướng 360° với vùng phủ sóng lý tưởng lên tới 183m.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHÚNG TÔI LUÔN TỰ HÀO

Công ty TNHH Giải Pháp Phú Yên Xanh – Luôn đảm bảo Giải pháp triển khai tốt nhất thì nhân viên chính là cốt lổi của chúng tôi, là nền móng hàng đầu wifi Việt Nam.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÚ YÊN XANH 1200 x 630

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau khi triển khai Wifi Chuyên Dụng tổng thể với Phú Yên Xanh, kết quả như thế nào?
Tất nhiên là có! Với kĩ thuật và Giải pháp Wifi Chuyên Dụng tổng thể được triển khai, công ty giải pháp phú yên xanh sẽ giúp hạ tầng mạng của Quý khách có thể phát huy tối đa và tuyệt đối ổn định ngay cả khi không cần tới IT túc trực.
Tuy nhiên, wifi chuyên dụng tổng thể được cung cấp sẽ không có xảy ra sự cố hay hoạt động như mong muốn, việc giữ cho toàn bộ hệ thống hoạt động như mong đợi 24/24/365 ngày thì đôi khi chủ doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu sơ về chức năng cũng như cách vận hành cơ bản để khi gặp lổi đơn giản phổ thông: Mất nguồn, đức cáp, cháy dây điện, … thi có thể tự khắc phục để hệ thống hoạt động lại ngay lập tức.
Ngay cả khi Quý khách đã nắm rõ sơ đồ nguyên lý hoạt động của hệ thống thì việc duy trì hệ thống Wi-Fi và hạ tầng mạng tốt thì cần biết thêm:
 1. Đối với thiết bị cấp nguồn cần hiểu rõ sản phẩm wifi chuyên dụng hay controller đều sử dụng bộ nguồn PoE hoặc Nguồn nuôi đặc thù cần phải đúng chuẩn, công suất và hiệu điện thế cấp vào.
 2. Đối với thiết bị phát sóng access point wifi chuyên dụng outdoor được thiết kế tránh mưa, nắng vì được lắp đặt ngoài trời tiện lợi nhưng cần lưu ý là trạm wi-fi ngoài trời này cần được lắp đặt cố định chắc chắn, tránh các vật thể có thể ngã làm hư hại, tránh lắp đặt quá cao so với vùng sử dụng hoặc quá cao hơn các vật thể xung quanh thì khi đó trạm phát sóng sẽ dễ bị sét đánh gây ra hư hại toàn bộ hạ tầng mạng wifi chuyên dụng.
 3. Quảng trị hệ thống các bộ phát sóng wifi chuyên dụng trở nên đơn giản nhưng cần xíu kiến thức tin học và vốn tiếng anh cơ bản để hiểu các thông báo và chỉ dẫn khi gặp sự cố nếu có và được hướng dẫn khắc phục ngay mà không cần tới chuyên gia hoặc nhân viên phuyenxanh.
 4. Thị trường sản phẩm luôn thay đổi bởi các dòng sản phẩm và đời sản phẩm công nghệ thông tin – điện tử luôn thay đổi và nâng cấp nhanh chóng, kèm với đó là chi phí ngày một rẻ hơn, quý khách cũng có thể tự trang bị và tự cấu hình sau khi hệ thống giải pháp wifi chuyên dụng tổng thể được phú yên xanh cấu hình tốt nhất trước đó nếu cần nâng cấp về sau trở nên dễ dàng hơn.
 5. Xây dựng hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ của Quý khách luôn là điều cần, vì thế hạ tầng được triển khai đã ổn định thì việc kinh doanh sẽ trở nên suôn sẽ, khách hàng khi sử dụng dịch vụ wi-fi tại khách sạn hay resort của Quý khách sẽ có thái độ tích cực và để lại nhiều nhận xét, đánh giá làm thương hiệu quý khách tăng hạng trên google maps.
Khi nào nên triển khai Wifi Chuyên Dụng tổng thể cho Doanh nghiệp?
Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần giải pháp Wifi chuyên dụng tổng thể cho Resort hoặc Hotel của mình:
 1. Toàn bộ thiết bị wi-fi hiện có là các dòng sản phẩm củ, lổi thời và là thiết bị wifi dân dụng không thể đáp ứng được lượng người dùng và hoạt động 24/24 liên tục được.
 2. Lượng khách hàng khi lưu trú tại khu nghỉ dưỡng – resort hay khách sạn (hotel) của bạn luôn phàn nàn với lễ tân, quản lý hoặc nhân viên buồn phòng về chất lượng sóng wi-fi không ổn định và hay bị rớt.
 3. Tình trạng tên sóng cho toàn hotel – khách sạn từ phía doanh nghiệp bạn quá nhiều, cứ mỗi tầng, mỗi khu vực lại là 1 tên sóng riêng: Hotel Lầu 1, Hotel Lầu 2, Sảnh 1, Cafe Trệt, … Toàn bộ các tên sóng này vô tình làm nhiễu tín hiệu sóng, làm giảm độ chuyển vùng, … làm khách hàng cực kỳ bực mình khi bị đá văng ra khi duy chuyển từ khu vực này tới khu vực kia, thậm chí không tiếp tục truy cập internet được nữa khi tới khu vực mới vì bộ phát wi-fi dân dụng ở đó đang quá tải bị treo.
 4. Toàn bộ hệ thống mạng không đồng nhất, rối rắm làm doanh nghiệp bạn phải đầu tư từng khu vực, từng phòng ban hay thậm chí từng phòng 1 đường truyền dịch vụ internet rối rắm, gây khó quản lý và thường xuyên gặp sự cố phải nhờ sự can thiệp từ phía nhà cung cấp đường truyền hỗ trợ chậm chạp mà kết quả không đạt được.
 5. Doanh nghiệp bạn phải chi tiền lương nhân viên cho IT và kỹ thuật chỉ mỗi việc khi bị treo thiết bị thì Rút nguồn bộ phát wi-fi, rồi bảo khách truy cập lại sau 5 phút, … Việc này vô tình làm khách hàng đang lưu trú tại khách sạn không thoải mái, phiền hả và tự chuyển sang xử dụng 3g wifi và tất nhiên sẽ phản ánh việc không hài lòng khi lưu trú tại hotel hay resort của bạn rồi.
PHUYENXANH Có bảo đảm cam kết không?

Chúng tôi không thể bảo đảm 100% kết quả hài lòng vì wi-fi là một dạng sóng mà mắt thường không thể nhìn thấy được, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về địa hình, vật cản cũng như chất lượng hạ tầng dịch tại nơi triển khai. Thế nhưng chúng tôi có thể cam kết – Công ty Giải pháp phú yên xanh luôn sẽ Demo và Công cụ phần mềm mô phỏng trước khi triển khai để sau khi hoàn tất dịch vụ Giải pháp wifi chuyên dụng tổng thể mà PHUYENXANH cung cấp sẽ đạt từ 80% tiêu chí đề ra, giúp quý doanh nghiệp an tâm sử dụng hệ thống tốt nhất, bền lâu và được hỗ trợ từ xa ngay lập tức khi được yêu cầu.

Phần mềm phá pass wifi chuyên dụng có tấn công hệ thống của tôi không?

Phần mềm phá pass wifi chuyên dụng thực chất không thể crack được Pass wifi chuyên dụng được. Thậm chí không cần đặc Password đi nữa thì User truy cập vẫn phải cần được xác thực thì mới có thể truy cập internet hoặc các tài nguyên được chỉ định, vì thế không thể hack được pass giải pháp wifi chuyên dụng tổng thể mà phuyenxanh cung cấp được bởi PHUYENXANH

 • Mã chứng thực được xác định cực kỳ an toàn mà không bị phân tích gói tin ra được từ bên ngoài khi cố gắng nghe lén.
 • Bảo mật cao hơn trên thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng là công nghệ Radius – Giúp cho việc bắc tay khi gửi và nhận gói tin xin phép gia nhập vào mạng trở nên chặc chẽ hơn và duy nhất một controller hoặc server radius đóng vai trò cấp chứng thực.
 • Với thông tin User truy cập đầy đủ, giám sát băng thông truy cập, thời gian hoạt động, … thậm chí hạn chế các dịch vụ cho từng User riêng biệt: Bớp băng thông, hạn chế khu vực kết nối, không cho truy cập nội bộ hoặc cơ sở dữ liệu công ty khi chưa cho phép, … Chỉ có giải pháp wifi chuyên dụng mới làm được nhiều việc và tiện lợi như thế.
Khi nào giải pháp Wifi chuyên dụng tổng thể có hiệu quả?

Ngay khi hoàn tất lắp đặt Demo thì quý khách đã thấy sự khác biệt rõ rệt về chất lượng sóng Wi-Fi sau 1 đến 2 ngày, cũng như hiệu năng sử dụng mang lại ngay lập tức. Với PHUYENXANH, giải pháp mang lại cho Quý doanh nghiệp luôn được đề cao tính thẩm mỹ, sự tiện dụng, khả năng mở rộng tương lai, đơn giản hóa mọi khâu quản lý thiết bị và sơ đồ nguyên lý trực quan cho chủ doanh nghiệp khi sử dụng wifi chuyên dụng tổng thể mà công ty phú yên xanh cung cấp triển khai.

Công ty Phú Yên Xanh từng triển khai các Giải pháp wifi chuyên dụng này như thế nào?

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ WiFi Chuyên Dụng lại có cách nghiên cứu các dòng thiết bị và sản phẩm riêng đó là vấn đề bảo mật. Nhưng với giải pháp Wifi chuyên dụng tổng thể của PHUYENXANH tại TPHCM cung cấp luôn được xem là hệ thống tối ưu, công nghệ mới nhất nhờ luôn cập nhật công nghệ cũng như nhập về nhiều dòng sản phẩm mới bởi các hãng uy tín trong nghành công nghệ thông tin và viễn thông, và chúng tôi cũng được xem là nhà phân phối, đối tác đáng tin cậy khi triển khai các hệ thống, giải pháp từ phía các hãng. Quý khách có thể xem qua dự án tiêu biểu từ phú yên xanh hoặc kênh youtube phú yên xanh. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và mong rằng sớm được hợp tác!

Điểm khác biệt của PHUYENXANH là gì?

Một trong những điều khiến giải pháp Wifi Chuyên Dụng tổng thể tại PHUYENXANH trở nên đặc biệt là nhờ Nhân viên kinh doanh xuất thân là một nhân viên kỹ thuật trong nghành công nghệ thông tin trên 15 năm, tốt nghiệm chuyen nghành công nghệ thông tin và viễn thông, được đào tạo chuyên sâu, được tham quan nhiều dự án và demo từ nước ngoài, … mà bên phía Công ty Phú Yên Xanh luôn có giải pháp, hệ thống tốt nhất, báo giá nhanh nhất.

Ngoài ra, giải pháp WIFI CHUYÊN DỤNG của PHUYENXANH còn xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các bộ phần mềm chuẩn hóa, đo kiểm trước khi nghiên cứu nhu cầu cũng như thực trạng hiện tại của khách hàng (Resort, Hotel, Trường Học, Cảng biển, Kho bãi, Sở thú, Văn phòng công ty, Quán Cafe, …) một cách nhanh chóng và chính xác nhất sau khi triển khai hoàn tất.
Bên cạnh đó, các hệ thống Wi-Fi tổng thể tại Phú Yên Xanh (Và tất cả các hệ thống khác) được quản lý từ xa để kiểm soát tình trạng hoạt động của toàn bộ thiết bị phần cứng khi được yêu cầu thay cho nhân viên IT.
Và đặc biệt nhất là – Tất cả các hệ thống Wi-Fi, Camera, Tổng đài, Phần mềm, Video Wall, IPTV được PHUYENXANH ứng dụng là đều chuẩn công nghiệp với độ bền cao và hoạt động tốt nhất ở mọi thời tiết.
Doanh nghiệp tôi hiện tại không có nhân viên IT hoặc kỹ thuật phụ trách?

Thưa quý khách – Với giải pháp wifi chuyên dụng tổng thể được Phú Yên Xanh triển khai, bạn không cần phải nhờ tới bên thứ 3 bảo trì hoặc thuê nhân viên IT vì độ bền sản phẩm cao, ít hư hỏng, việc quảng lý thiết bị cực kỳ đơn giản, tiện lợi và trực quan ở bất cứ đâu có internet.

Cấu hình và quảng trị toàn bộ thiết bị wifi chuyên dụng có khó không?

Như quý khách – bạn đã tìm hiểu và đọc ở bài viết này, phú yên xanh tin chắc là hoàn toàn bạn có thể làm chủ được bởi thông tin, hình ảnh, đường đi, sơ đồ nguyên lý được mô phỏng chi tiết và rõ ràng giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết được tình trạng hệ thống đang hoạt động.

Khoản bao lâu thì nên vào phần quảng trị xem hệ thống Wi-Fi?

Việc quảng trị hệ thống không nhất thiết thường xuyên hoặc cần khi mà chưa hề có sự cố, cảnh báo hay hư hại gì từ các thiết bị phần cứng và bộ phát sóng wifi chuyên dụng. Tuy nhiên, để nắm bắt được tình trạng hoạt động, cũng như khả năng chịu tải của toàn bộ hệ thống, bạn nên ít nhất 1 tuần truy cập vào phần quảng trị để xem có bị mất tín hiệu từ trạm phát nào? thiết bị controller hay switch nào bị mất liên kết không? Có phần mềm nào cải tiến cần được Update cho sản phẩm đó không?

Cách thức hỗ trợ Giải pháp, hệ thống đã triển khai bởi Phú Yên Xanh

Với giải pháp và hệ thống được triển khai từ công ty phú yên xanh thì hâu như trong 1 năm đầu tiên chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề thuộc trong phần bảo hành, thậm chí vận chuyển, đi lại nếu quý doanh nghiệp là ở tỉnh.

Sau thời gian bảo hành có được hỗ trợ không?

Thưa quý khách điều đó là tất nhiên rồi ạ, vì doanh nghiệp luôn mong muốn sự tốt đẹp và giới thiệu về chất lượng cũng như dịch vụ của phú yên xanh tới bạn bè hay người quyen, đối tác của quý khách khi cần tới dịch vụ, giải pháp wifi chuyên dụng tổng thể của phuyenxanh. Vì vậy mà chúng tôi luôn phản hồi và lắng nghe sự việc, sự cố ngay lập tức để có phương án thương lượng cách thức phục vụ và tư vấn sửa chữa cho quý doanh nghiệp với chi phí tối ưu và tốt nhất.

Resort (Hotel) phía bên tôi đã triển khai từ đơn vị khác?

Cảm ơn Quý khách – doanh nghiệp đã tin tưởng và liên hệ tới Phú Yên Xanh, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và khắc phục triệt để mọi yêu cầu về giải pháp và hệ thống công nghệ thông tin, viễn thông hạ tầng từ phía quý khách.