thiết kế LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MẠNG WIFI CHO KHÁCH SẠN TỐT NHẤT

Wifi Khách Sạn được thiết kế cho hotel cần được khảo sát và đưa ra demo chi tiết tại nơi cần được triển khai thông qua mô hình phủ sóng Wi-Fi Hotel có kết hợp hạ tầng mạng hiện tại. Giải pháp lắp đặt mạng wifi cho khách sạn sau khi triển khai phải đảm bảo tiêu chí: Vùng phủ sóng đủ cho toàn bộ các phòng và các vị trí trong từng phòng của mỗi tầng. Hệ thống toàn bộ Hotel là duy nhất 1 SSID (Tên Sóng Wi-Fi) và được đồng bộ hóa với hạ tầng cơ sở, pass wifi khách sạn được triển khai với thiết bị củ. Chúng tôi đã giúp 100+ khách sạn giải quyết triệt để vấn đề hạ tầng giải pháp mạng wifi cho khách sạn như mong đợi trong kinh doanh ổn định.

26

Trường Học

891

Doanh nghiệp

69

Resort & Spa

49

Hotel

WIFI KHÁCH SẠN LÀ GÌ?

Wifi khách sạn là một hệ thống mạng wifi được triển khai trong các khách sạn, nhằm cung cấp dịch vụ internet không dây cho khách hàng lưu trú. Hệ thống wifi khách sạn cần đáp ứng nhu cầu kết nối của khách hàng trong các phòng, khu vực chung và các khu vực công cộng của khách sạn.

Thảm khảo: https://phuyenxanh.vn/wifi-khach-san-la-gi/

WIFI MARKETING CHO KHÁCH SẠN GIÚP ÍCH GÌ?

Giải pháp nâng cấp Wifi Marketing cho Khách Sạn được ứng dụng thông qua các bộ phát sóng wifi chuyên dụng phủ khắp hotel; giúp người dùng tiếp cận và trải nghiệm wi-fi free tốt nhất mà không cần nhập mật khẩu trong.Thiết kế hệ thống giải pháp wifi khách sạn tổng thể được phú yên xanh cung cấp đã bao gồm wi-fi marketing. Đồng bộ hóa, thẩm mỹ, khả năng chịu tải, hoạt động ổn định.

Giải pháp Wifi Marketing cho Khách Sạn

TƯ VẤN KHẢO SÁT HỆ THỐNG MẠNG WI-FI CHO KHÁCH SẠN PHÙ HỢP CHO HOTEL & NHÀ NGHỈ !

Hệ thống wifi khách sạn sau khi được tiếp nhận, phú yên xanh sẽ tư vấn bộ phát sóng wi-fi cho khách sạn phù hợp theo từng cấu trúc, hiện trạng và nhu cầu của chủ doanh nghiệp khách sạn. Thiết kế mạng và cấu hình wifi cho khách sạn sẽ được khảo sát trực tiếp, chọn lựa cáp mạng, switch, kiểu access point phù hợp để đưa ra phương án tối ưu, chi phí dự toán phù hợp trình chủ đầu tư khách sạn xem xét trước khi tiến hành triển khai lắp đặt nâng cấp wifi khách sạn.

Wifi Khách Sạn Tổng Thể 2021 cho Hotel Uy Tín và Ổn Định

SO SÁNH VÀ CHỌN LỰA CÁC ACCESS POINT WIFI PHÙ HỢP CHO KHÁCH SẠN

SO SÁNH CÁC BỘ PHÁT WI-FI

TỐC ĐỘ TRUYỀN DỮ LIỆU BỘ PHÁT

CHUẨN ANTENNA HỖ TRỢ TÍCH HỢP

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG VÙNG PHỦ SÓNG

CÁC CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG THIẾT BỊ

QUẢN LÝ TẬP TRUNG QUA CONTROLLER

ỨNG DỤNG TRIỂN KHAI CHO KHÁCH SẠN

3G WIFI ROUTER

Tốc độ: 802.11 b/g
7,2Mbps – 150Mbps

Antenna Support: 1dBi fixed Omni

Mở rộng: Không

Chế độ: AP

Không

Không Được
WIFI DÂN DỤNG

Tốc độ: 802.11 b/g/n/ac
300Mbps – 1,166Gbps

Antenna Support: 1 – 5dBi fixed Omni

Mở rộng: Không

Chế độ: AP/Repeater/WDS

Không

Không Nên
WIFI CHUYÊN DỤNG

Tốc độ: 802.11 a/b/g/n/ac
300Mbps – 1,166Gbps

Antenna Support: 2×2 MIMO Wi-Fi 5, thay rời

Mở rộng: Duy nhất 1 SSID

Chế độ: AP/Repeater/WDS

Phù Hợp
WIFI CÔNG NGHIỆP

Tốc độ: 802.11 a/b/g/n/ac/ax
300Mbps – 1,7Gbps

Antenna Support: 4×4 MIMO Wi-Fi 6, thay rời

Mở rộng: 1 SSID & Full Roaming

Chế độ: Gateway/Relay/Mesh

Hoàn Hảo

Rất Tốt

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI VÀ CÁCH LẮP ĐẶT WIFI KHÁCH SẠN GỒM NHỮNG GÌ?

Tư vấn chuyên sâu, báo giá và demo nhanh chóng. Công ty Giải pháp phú yên xanh cung cấp sản phẩm, thiết bị, hệ thống công nghệ thông tin mới nhất với chi phí hợp lý cho mọi yêu cầu dự án đề ra.

Tiếp nhận yêu cầu và Triển khai giải pháp wifi chuyên dụng tổng thể

CÙNG DOANH NGHIỆP THÚC ĐẨY PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG !

Chúng tôi biết cách giúp quý chủ doanh nghiệp khách sạn (Hotel) hoàn thành giải pháp phủ sóng wifi khách sạn tổng thể tốt nhất bởi kinh nghiệm phú yên xanh đã triển khai từ hơn 100+ khách hàng hotel thành công.

Khảo Sát Thi Công Hệ Thống Wifi Khách Sạn

Nghiên cứu hệ thống & sản phẩm hiện tại

Với chúng tôi, tiết kiệm chi phí tối đa cho wifi khách sạn sau đầu tư luôn là điều được quan tâm trước nhất nhằm mang lại lợi ích đầu tư tốt nhất.Chọn lựa Thiết bị phần cứng và Bộ phát Access Point Ốp trần phù hợp:

 • Wifi mesh cho khách sạn được chọn nếu không thể đi cáp được.
 • Thiết bị Switch – Hub trung tâm và từng tầng kết hợp cáp tín hiệu chuẩn.
 • Wi-Fi indoor được lựa chọn phù hợp, thẩm mỹ với Hotel hoặc Nhà nghỉ.
 • Service Controller và sản phẩm wifi indoor chuyên dụng đáp ứng đủ hiện tại và khả năng phát triển tương lai nhằm tránh đầu tư lắc nhắc.
 • Mô phỏng vùng phủ sóng trước khi tiến hành lắp đặt theo vị trí đã được phần mềm vẽ ra để mang lại hiệu quả thực tế cao nhất.
 • Test ở mọi môi trường và vùng sử dụng khi thực tế người dùng sẽ xử dụng đúng với yêu cầu đề ra từ phía chủ đầu tư.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH WIFI KHÁCH SẠN TỔNG THỂ CỦA PHUYENXANH?

PHUYENXANH Là đơn vị cung cấp Giải pháp wifi khách sạn tổng thể chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đây là những lí do khiến hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn PHÚ YÊN XANH là bạn đồng hành khi muốn triển khai hạ tầng mạng và phủ sóng mạng wi-fi. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi!

Giải Pháp WiFi Cho Khách Sạn

#1 Thiết bị phát Wifi Khách Sạn Indoor Được Quan Tâm Nhiều

Grandstream Networks

GWN7605

GWN7605 hỗ trợ 802.11ac công nghệ Wave 2 cho vùng phủ sóng tôt và tương đối ổn định. Hỗ trợ 100+ thiết bị kết nối, miễn phí Wifi Marketing và Cloud Controller

Altai Technologies

Altai IX500

Altai IX500 với công nghệ 802.11ac Wave 2 mang lại trải nghiệm Wi-Fi trên băng tầng 2.4Ghz đạt 300Mps và 867Mbps trên băng tầng 5.0Ghz được thiết kế ốp trần hoặc để trên bàn.

Grandstream Networks

GWN7664

GWN7664 hỗ trợ 802.11ax Wi-Fi 6 dual-band 4x4:4 MU-MIMO with DL/UL OFDMA băng thông không dây 3.55Gbp và có dây 3.5Gbps cho phép 750+ kết nối đồng thời

Ubiquiti Networks

UniFi AP HD

UniFi AP HD - Bộ phát sóng không dây Ubiquiti UniFi AP-AC-PRO cao cấp, hàng CHÍNH HÃNG, giá tốt nhất đáp ứng cho Hotel, văn phòng công ty, sân bay, kho bãi và sân vận động

Giải pháp Wifi Cho Khách Sạn Tổng Thể Uy Tính & Chuyên Nghiệp

Blogo thông tin bạn nên tìm hiểu về giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông: Wifi Khách Sạn – Hotel , Hybrid Camera, Tổng đài, Phần Mềm, IPTV, …

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHÚNG TÔI LUÔN TỰ HÀO

Công ty TNHH Giải Pháp Phú Yên Xanh – Luôn đảm bảo Giải pháp triển khai tốt nhất thì nhân viên chính là cốt lổi của chúng tôi, là nền móng hàng đầu.

Đội ngủ nhân viên Phú Yên Xanh thực hiện lắp đặt Wifi khách sạn cho Hotel

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau khi triển khai Wifi Khách Sạn chuyên sâu bởi Phú Yên Xanh, kết quả như thế nào?
Tất nhiên là có! Với kĩ thuật và Wifi Cho Khách Sạn tổng thể được triển khai, công ty giải pháp phú yên xanh sẽ giúp hạ tầng mạng của Quý khách có thể phát huy tối đa và tuyệt đối ổn định ngay cả khi không cần tới IT túc trực.
Tuy nhiên, giải pháp wifi khách sạn chuyên sâu được cung cấp sẽ không có xảy ra sự cố hay hoạt động như mong muốn, việc giữ cho toàn bộ hệ thống hoạt động như mong đợi 24/24/365 ngày thì đôi khi chủ doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu sơ về chức năng cũng như cách vận hành cơ bản để khi gặp lổi đơn giản phổ thông: Mất nguồn, đức cáp, cháy dây điện, … thi có thể tự khắc phục để hệ thống hoạt động lại ngay lập tức.
Ngay cả khi Quý khách đã nắm rõ sơ đồ nguyên lý hoạt động của hệ thống thì việc duy trì hệ thống Wi-Fi và hạ tầng mạng tốt thì cần biết thêm:
 1. Đối với thiết bị cấp nguồn cần hiểu rõ sản phẩm wifi khách sạn hay controller đều sử dụng bộ nguồn PoE hoặc Nguồn nuôi đặc thù cần phải đúng chuẩn, công suất và hiệu điện thế cấp vào.
 2. Đối với thiết bị phát sóng access point wifi khách sạn indoor được thiết kế ốp trên trần hoặt động liên tục 24/24 cho toàn bộ hạ tầng mạng wifi khách sạn.
 3. Quảng trị hệ thống các bộ phát sóng wifi khách sạn trở nên đơn giản nhưng cần xíu kiến thức tin học và vốn tiếng anh cơ bản để hiểu các thông báo và chỉ dẫn khi gặp sự cố nếu có và được hướng dẫn khắc phục ngay mà không cần tới chuyên gia hoặc nhân viên phuyenxanh.
 4. Thị trường sản phẩm luôn thay đổi bởi các dòng sản phẩm và đời sản phẩm công nghệ thông tin – điện tử luôn thay đổi và nâng cấp nhanh chóng, kèm với đó là chi phí ngày một rẻ hơn, quý khách cũng có thể tự trang bị và tự cấu hình sau khi hệ thống giải pháp wifi khách sạn tổng thể được phú yên xanh cấu hình tốt nhất trước đó nếu cần nâng cấp về sau trở nên dễ dàng hơn.
 5. Xây dựng hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ của Quý khách luôn là điều cần, vì thế hạ tầng được triển khai đã ổn định thì việc kinh doanh sẽ trở nên suôn sẽ, khách hàng khi sử dụng dịch vụ wi-fi tại khách sạn hay resort của Quý khách sẽ có thái độ tích cực và để lại nhiều nhận xét, đánh giá làm thương hiệu quý khách tăng hạng trên google maps.
Khi nào nên triển khai Wifi Khách Sạn tổng thể cho Doanh nghiệp?
Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần giải pháp Wifi Khách Sạn tổng thể cho Cảng biển &  Resort hoặc Hotel của mình:
 1. Toàn bộ thiết bị wi-fi hiện có là các dòng sản phẩm củ, lổi thời và là thiết bị wifi dân dụng không thể đáp ứng được lượng người dùng và hoạt động 24/24 liên tục được.
 2. Lượng khách hàng khi lưu trú tại khu khách sạn – hotel của bạn luôn phàn nàn với lễ tân, quản lý hoặc nhân viên buồn phòng về chất lượng sóng wi-fi không ổn định và hay bị rớt.
 3. Tình trạng tên sóng cho toàn hotel – khách sạn từ phía doanh nghiệp bạn quá nhiều, cứ mỗi tầng, mỗi khu vực lại là 1 tên sóng riêng: Hotel Lầu 1, Hotel Lầu 2, Sảnh 1, Cafe Trệt, … Toàn bộ các tên sóng này vô tình làm nhiễu tín hiệu sóng, làm giảm độ chuyển vùng, … làm khách hàng cực kỳ bực mình khi bị đá văng ra khi duy chuyển từ khu vực này tới khu vực kia, thậm chí không tiếp tục truy cập internet được nữa khi tới khu vực mới vì bộ phát wi-fi dân dụng ở đó đang quá tải bị treo.
 4. Toàn bộ hệ thống mạng không đồng nhất, rối rắm làm doanh nghiệp bạn phải đầu tư từng khu vực, từng phòng ban hay thậm chí từng phòng 1 đường truyền dịch vụ internet rối rắm, gây khó quản lý và thường xuyên gặp sự cố phải nhờ sự can thiệp từ phía nhà cung cấp đường truyền hỗ trợ chậm chạp mà kết quả không đạt được.
 5. Doanh nghiệp bạn phải chi tiền lương nhân viên cho IT và kỹ thuật chỉ mỗi việc khi bị treo thiết bị thì Rút nguồn bộ phát wi-fi, rồi bảo khách truy cập lại sau 5 phút, … Việc này vô tình làm khách hàng đang lưu trú tại khách sạn không thoải mái, phiền hả và tự chuyển sang xử dụng 3g wifi và tất nhiên sẽ phản ánh việc không hài lòng khi lưu trú tại hotel hay resort của bạn rồi.
PHUYENXANH Có bảo đảm cam kết Wifi Khách Sạn tốt không?

Chúng tôi không thể bảo đảm 100% kết quả hài lòng vì wi-fi là một dạng sóng mà mắt thường không thể nhìn thấy được, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về địa hình, vật cản cũng như chất lượng hạ tầng dịch tại nơi triển khai. Thế nhưng chúng tôi có thể cam kết – Công ty Giải pháp phú yên xanh luôn sẽ Demo và Công cụ phần mềm mô phỏng trước khi triển khai để sau khi hoàn tất dịch vụ Giải pháp wifi khách sạn tổng thể mà PHUYENXANH cung cấp sẽ đạt từ 80% tiêu chí đề ra, giúp quý doanh nghiệp an tâm sử dụng hệ thống tốt nhất, bền lâu và được hỗ trợ từ xa ngay lập tức khi được yêu cầu.

Phần mềm phá pass wifi khách sạn có tấn công hệ thống của tôi không?

Phần mềm phá pass wifi khách sạn thực chất không thể crack được Pass wifi khách sạn được. Thậm chí không cần đặc Password đi nữa thì User truy cập vẫn phải cần được xác thực thì mới có thể truy cập internet hoặc các tài nguyên được chỉ định, vì thế không thể hack được pass giải pháp wifi khách sạn tổng thể cho hotel mà phuyenxanh cung cấp được bởi PHUYENXANH

 • Mã chứng thực được xác định cực kỳ an toàn mà không bị phân tích gói tin ra được từ bên ngoài khi cố gắng nghe lén.
 • Bảo mật cao hơn trên thiết bị phát sóng wifi hotel là công nghệ Radius – Giúp cho việc bắc tay khi gửi và nhận gói tin xin phép gia nhập vào mạng trở nên chặc chẽ hơn và duy nhất một controller hoặc server radius đóng vai trò cấp chứng thực.
 • Với thông tin User truy cập đầy đủ, giám sát băng thông truy cập, thời gian hoạt động, … thậm chí hạn chế các dịch vụ cho từng User riêng biệt: Bớp băng thông, hạn chế khu vực kết nối, không cho truy cập nội bộ hoặc cơ sở dữ liệu công ty khi chưa cho phép, … Chỉ có giải pháp wifi công nghiệp mới làm được nhiều việc và tiện lợi như thế.
Khi nào giải pháp Wifi Hotel tổng thể có hiệu quả?

Ngay khi hoàn tất lắp đặt Demo thì quý khách đã thấy sự khác biệt rõ rệt về chất lượng sóng Wi-Fi sau 1 đến 2 ngày, cũng như hiệu năng sử dụng mang lại ngay lập tức. Với PHUYENXANH, giải pháp mang lại cho Quý doanh nghiệp luôn được đề cao tính thẩm mỹ, sự tiện dụng, khả năng mở rộng tương lai, đơn giản hóa mọi khâu quản lý thiết bị và sơ đồ nguyên lý trực quan cho chủ doanh nghiệp khi sử dụng wifi khách sạn tổng thể mà công ty phú yên xanh cung cấp triển khai.

Công ty Phú Yên Xanh từng triển khai các Giải pháp wifi khách sạn này như thế nào?

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ WiFi Khách Sạn lại có cách nghiên cứu các dòng thiết bị và sản phẩm riêng đó là vấn đề bảo mật. Nhưng với giải pháp Wifi Khách Sạn tổng thể của PHUYENXANH tại TPHCM cung cấp luôn được xem là hệ thống tối ưu, công nghệ mới nhất nhờ luôn cập nhật công nghệ cũng như nhập về nhiều dòng sản phẩm mới bởi các hãng uy tín trong nghành công nghệ thông tin và viễn thông, và chúng tôi cũng được xem là nhà phân phối, đối tác đáng tin cậy khi triển khai các hệ thống, giải pháp từ phía các hãng. Quý khách có thể xem qua dự án hotel tiêu biểu từ phú yên xanh hoặc kênh youtube phú yên xanh. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và mong rằng sớm được hợp tác!

Điểm khác biệt Wifi Khách Sạn của PHUYENXANH là gì?

Một trong những điều khiến giải pháp Wifi Khách Sạn chuyên sâu tổng thể tại PHUYENXANH trở nên đặc biệt là nhờ Nhân viên kinh doanh xuất thân là một nhân viên kỹ thuật trong nghành công nghệ thông tin trên 15 năm, tốt nghiệm chuyên nghành công nghệ thông tin và viễn thông, được đào tạo chuyên sâu, được tham quan nhiều dự án và demo từ nước ngoài, … mà bên phía Công ty Phú Yên Xanh luôn có giải pháp, hệ thống tốt nhất, báo giá nhanh nhất.

Ngoài ra, giải pháp wifi khách sạn của PHUYENXANH còn xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các bộ phần mềm chuẩn hóa, đo kiểm trước khi nghiên cứu nhu cầu cũng như thực trạng hiện tại của khách hàng (Khách sạn – Hotel, Resort, Trường Học, Cảng biển, Kho bãi, Sở thú, Văn phòng công ty, Quán Cafe, …) một cách nhanh chóng và chính xác nhất sau khi triển khai hoàn tất.
Bên cạnh đó, các hệ thống Wi-Fi tổng thể tại Phú Yên Xanh (Và tất cả các hệ thống khác) được quản lý từ xa để kiểm soát tình trạng hoạt động của toàn bộ thiết bị phần cứng khi được yêu cầu thay cho nhân viên IT.
Và đặc biệt nhất là – Tất cả các hệ thống Wi-Fi, Camera, Tổng đài, Phần mềm, Video Wall, IPTV được PHUYENXANH ứng dụng là đều chuẩn công nghiệp với độ bền cao và hoạt động tốt nhất ở mọi thời tiết.
Doanh nghiệp tôi hiện tại không có nhân viên IT hoặc kỹ thuật phụ trách?

Thưa quý khách – Với giải pháp wifi khách sạn tổng thể được Phú Yên Xanh triển khai, bạn không cần phải nhờ tới bên thứ 3 bảo trì hoặc thuê nhân viên IT vì độ bền sản phẩm cao, ít hư hỏng, việc quảng lý thiết bị cực kỳ đơn giản, tiện lợi và trực quan ở bất cứ đâu có internet.

Cấu hình và quảng trị toàn bộ thiết bị có khó không?

Như quý khách – bạn đã tìm hiểu và đọc ở bài viết này, phú yên xanh tin chắc là hoàn toàn bạn có thể làm chủ được bởi thông tin, hình ảnh, đường đi, sơ đồ nguyên lý được mô phỏng chi tiết và rõ ràng giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết được tình trạng hệ thống đang hoạt động.

Khoản bao lâu thì nên vào phần quảng trị xem?

Việc quảng trị hệ thống không nhất thiết thường xuyên hoặc cần khi mà chưa hề có sự cố, cảnh báo hay hư hại gì từ các thiết bị phần cứng và bộ phát sóng wifi khách sạn. Tuy nhiên, để nắm bắt được tình trạng hoạt động, cũng như khả năng chịu tải của toàn bộ hệ thống, bạn nên ít nhất 1 tuần truy cập vào phần quảng trị để xem có bị mất tín hiệu từ trạm phát nào? thiết bị controller hay switch nào bị mất liên kết không? Có phần mềm nào cải tiến cần được Update cho sản phẩm đó không?

Cách thức hỗ trợ Giải pháp, hệ thống đã triển khai bởi Phú Yên Xanh

Với giải pháp và hệ thống được triển khai từ công ty phú yên xanh thì hâu như trong 1 năm đầu tiên chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề thuộc trong phần bảo hành, thậm chí vận chuyển, đi lại nếu quý doanh nghiệp là ở tỉnh.

Sau thời gian bảo hành có được hỗ trợ không?

Thưa quý khách điều đó là tất nhiên rồi ạ, vì doanh nghiệp luôn mong muốn sự tốt đẹp và giới thiệu về chất lượng cũng như dịch vụ của phú yên xanh tới bạn bè hay người quyen, đối tác của quý khách khi cần tới dịch vụ, giải pháp wifi khách sạn tổng thể của phuyenxanh. Vì vậy mà chúng tôi luôn phản hồi và lắng nghe sự việc, sự cố ngay lập tức để có phương án thương lượng cách thức phục vụ và tư vấn sửa chữa cho quý doanh nghiệp với chi phí tối ưu và tốt nhất.

Giải pháp Wifi chuyên dụng cho Khách sạn phía bên tôi đã triển khai từ đơn vị khác?

Cảm ơn Quý khách – Doanh nghiệp đã tin tưởng và liên hệ tới Phú Yên Xanh, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và khắc phục triệt để mọi yêu cầu về giải pháp và hệ thống công nghệ thông tin, viễn thông hạ tầng từ phía quý khách.