ĐĂNG NHẬP LINH HOẠT, TRIỂN KHAI DỄ DÀNG VỚI WIFI MARKETING

Wifi Marketing online giúp chủ doanh nghiệp giao tiếp trực tiếp với khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng thông qua việc họ sử dụng wifi chuyên dụng miễn phí của khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, chi nhánh văn phòng cung cấp. Ứng dụng Mạng xã hội và Quản lý mạnh mẽ như Facebook, Mailchimp, Dynamic CRM, … Wi-Fi Marketing giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm và tạo ra các chiến lược hiệu quả nhất cho việc truyền thông sản phẩm với hình thức kết nối đa dạng, dễ quản lý, thu thập dữ liệu chất lượng cao.

18

Bệnh Viện

37

Trường Học

29

Khu Nghỉ Dưỡng

68

Khách Sạn

WIFI MARKETING LÀ GÌ?

Wifi marketing là một chiến lược tiếp thị và quảng cáo được triển khai thông qua mạng wifi công cộng. Thông qua việc cung cấp kết nối wifi miễn phí cho khách hàng trong các địa điểm công cộng như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, cửa hàng, sự kiện và các địa điểm khác, các doanh nghiệp có thể tận dụng wifi để tiếp cận khách hàng và tạo ra các cơ hội tiếp thị.

Thảm khảo: https://phuyenxanh.vn/wifi-marketing-la-gi/

HỆ THỐNG WIFI MARKETING TỔNG THỂ GIÚP ÍCH GÌ?

Wifi marketing tổng thể giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp với việc phân tích thống kê mạnh mẽ hành vi người dùng, giúp doanh nghiệp đề ra chiến lượt thúc đẩy sản phẩm, dịch vụ hiệu quả với 5 lợi ích:

 1. Tiếp thị và quảng bá nhận diện thương hiệu sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua trang chào Wifi Marketing mang thương hiệu của Nhà hàng, Trường học, Bệnh viện, Sân bay, Resort – Hotel tổ chức sự kiện.
 2. Lan truyền thương hiệu nhờ kết hợp mạng xã hội Facebook, twitter, instagram, pinterest, tumblr, …
 3. Nâng cao sự gắn bó của khách hàng thông qua các phiếu giảm giá, rút thăm trúng thưởng trực tuyến, tặng quà ngày sinh nhật, …
 4. Nắm bắt và phân tích những thông tin khách hàng viếng thăm nhằm quảng cáo định vị đúng mục tiêu khách hàng.
 5. Tổ chức các chiến lược Marketing Online và tăng nguồn thu nhập bằng cách thu lợi nhuận từ các nhà tài trợ quảng cáo nếu triển khai rộng khắp nhờ các sản phẩm wifi chuyên dụng.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG & QUY TRÌNH TRIỂN KHAI WIFI MARKETING ONLINE

WiFi Marketing mang đến một lợi ích vô cùng to lớn cho đội ngũ tiếp thị với các phương thức tiếp cận khách hàng, các công cụ phân tích thống kê và thông tin báo cáo ngay theo thời gian thực, đưa ra các chiến dịch, thông điệp đến với người sử dụng đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng.

Quảng cáo trên thiết bị di động bởi Wifi Marketing Online

LỰA CHỌN GÓI WIFI MARKETING ONLINE PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP BẠN

Gói Wifi Marketing

Truy cập đồng thời

Hỗ trợ mọi lúc 24/7

Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Hợp đồng tối thiểu theo tháng

CỬA HÀNG

User: 30 Thiết Bị

24/7 Support:

Thiết kế:

Hợp đồng: 12 Tháng

200,000 VNĐ

Đăng Ký
DOANH NGHIỆP

User: 50 Thiết Bị

24/7 Support:

Thiết kế: ✔️

Hợp đồng: 12 Tháng

300,000 VNĐ

Đăng Ký
KHÁCH SẠN

User: 100 Thiết Bị

24/7 Support: ✔️

Thiết kế: ✔️

Hợp đồng: 12 Tháng

500,000 VNĐ

Đăng Ký
KHU NGHỈ DƯỠNG

User: 300 Thiết Bị

24/7 Support: ✔️

Thiết kế: ✔️

Hợp đồng: 12 Tháng

950,000 VNĐ

Đăng Ký

GIẢI PHÁP WIFI MARKETING TỔNG THỂ PHÚ YÊN XANH GỒM NHỮNG GÌ?

Tư vấn chuyên sâu, báo giá và demo nhanh chóng Wifi Marketing bởi Công ty Giải pháp Phú Yên Xanh cung cấp sản phẩm, thiết bị, phần mềm, hệ thống công nghệ thông tin mới nhất với chi phí hợp lý cho mọi yêu cầu dự án wifi trường học đề ra.

CÙNG DOANH NGHIỆP THÚC ĐẨY PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Chúng tôi biết cách giúp quý Doanh Nghiệp hoàn thành giải pháp hạ tầng wifi marketing online tốt nhất cho chuỗi nhà hàng, quán cafe, tiệc cưới, hội nghị, khu triển lãm, làng đại học; bởi kinh nghiệm Phú Yên Xanh đã triển khai hơn 100+ khách hàng lắp đặt thành công.

Nghiên cứu giải pháp Digital Marketing hiệu quả.

Với chúng tôi, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng luôn là điều được quan tâm trước nhất nhằm mang lại lợi ích đầu tư tốt nhất.Lựa chọn sản phẩm tương thích:

 • Cáp tín hiệu cần được ưu tiên trong phần hạ tầng wifi marketing.
 • Switch – Hub: Bộ chia tín hiệu trung tâm và từng tầng phải đảm bảo.
 • Lắp đặt Service Controller theo đúng mô hình đưa ra và có tư vấn.
 • Thiết bị wifi chuyên dụng phù hợp và đáp ứng đủ hiện tại và khả năng phát triển tương lai nhằm tránh đầu tư lắc nhắc, đủ cho cả trường.
 • Mô phỏng vùng phủ sóng trước khi tiến hành lắp đặt theo vị trí đã được phần mềm vẽ ra để mang lại hiệu quả thực tế cao nhất.
 • Test ở mọi môi trường và vùng sử dụng wifi marketing khi thực tế người dùng sẽ sử dụng đúng với yêu cầu đề ra từ phía chủ đầu tư.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH WIFI MARKETING TỔNG THỂ CỦA PHUYENXANH?

PHUYENXANH Là đơn vị cung cấp Giải pháp Wifi marketing tổng thể chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đây là những lí do khiến hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn PHÚ YÊN XANH là bạn đồng hành khi muốn triển khai hạ tầng phủ sóng mạng Wi-Fi kết hợp Wifi marketing. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi!

PHÚ YÊN XANH

Bộ phát Wifi Chuyên Dụng & Wifi Công Nghiệp cho Wifi Marketing

Aruba Networks

Aruba Instant On AP12

Aruba Instant On AP12 là thiết bị wifi chuyên dụng trong nhà Công nghệ 802.11ac Wave 2, 3X3:3 MU-MIMO với khả năng chịu tải lên đến 100 kết nối đồng thời, phù hợp văn phòng

Ubiquiti Networks Enterprise

airFiber X

airFiber X là dòng sản phẩm thu phát sóng wi-fi truyền dẫn cao cấp với nhiều dãi tầng 2.4Ghz, 3Ghz, 4Ghz và 5Ghz  hiệu năng TDD throughput tối đa cho long-range, PtP links

Ubiquiti Networks

Unifi Mesh Pro

Unifi Mesh Pro thiết kế ngoài trời với Antenna tích hợp 3x3 Công nghệ MIMO 802.11ac cho tốc độ 1750Mbps với vùng phủ sóng đa hướng 360° với vùng phủ sóng lý tưởng lên tới 183m.

Altai Technologies

Altai A2

Super WiFi Altai A2 đạt chuẩn Công nghiệp với 2 băng tầng 802.11a/b/g/n/ac (2x2:2) đạt 300 + 867Mbps, thiết kế ngoài trời. Tích hợp Antenna Panel 16dBi và tùy chọn Antenna 2.4Ghz.

Blog Thông Tin Giải Pháp Digital Wifi Marketing

Blogo thông tin bạn nên tìm hiểu về giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông: Wifi Marketing, Wifi Công Nghiệp – Super WiFi , Hybrid Camera, Tổng đài, Phần Mềm, IPTV, …

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau khi triển khai Wifi Marketing tổng thể bởi Phú Yên Xanh, kết quả như thế nào?
Tất nhiên là có! Với kĩ thuật và Giải pháp Wifi Marketing tổng thể được triển khai, công ty giải pháp phú yên xanh sẽ giúp hạ tầng mạng của Quý khách có thể phát huy tối đa và tuyệt đối ổn định ngay cả khi không cần tới IT túc trực.
Tuy nhiên, wifi marketing tổng thể được cung cấp sẽ không có xảy ra sự cố hay hoạt động như mong muốn, việc giữ cho toàn bộ hệ thống hoạt động như mong đợi 24/24/365 ngày thì đôi khi chủ doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu sơ về chức năng cũng như cách vận hành cơ bản để khi gặp lổi đơn giản phổ thông: Mất nguồn, đức cáp, cháy dây điện, … thi có thể tự khắc phục để hệ thống hoạt động lại ngay lập tức.
Ngay cả khi Quý khách đã nắm rõ sơ đồ nguyên lý hoạt động của hệ thống thì việc duy trì hệ thống Wi-Fi và hạ tầng mạng tốt thì cần biết thêm:
 1. Đối với thiết bị cấp nguồn cần hiểu rõ sản phẩm wifi chuyên dụng hay controller đều sử dụng bộ nguồn PoE hoặc Nguồn nuôi đặc thù cần phải đúng chuẩn, công suất và hiệu điện thế cấp vào.
 2. Đối với thiết bị phát sóng access point wifi trường học ngoài trời được thiết kế tránh mưa, nắng vì được lắp đặt ngoài trời tiện lợi nhưng cần lưu ý là trạm wi-fi ngoài trời này cần được lắp đặt cố định chắc chắn, tránh các vật thể có thể ngã làm hư hại, tránh lắp đặt quá cao so với vùng sử dụng hoặc quá cao hơn các vật thể xung quanh thì khi đó trạm phát sóng sẽ dễ bị sét đánh gây ra hư hại toàn bộ hạ tầng mạng wifi chuyên dụng.
 3. Quảng trị hệ thống các bộ phát sóng wifi chuyên dụng trở nên đơn giản nhưng cần xíu kiến thức tin học và vốn tiếng anh cơ bản để hiểu các thông báo và chỉ dẫn khi gặp sự cố nếu có và được hướng dẫn khắc phục ngay mà không cần tới chuyên gia hoặc nhân viên phuyenxanh.
 4. Thị trường sản phẩm luôn thay đổi bởi các dòng sản phẩm và đời sản phẩm công nghệ thông tin – điện tử luôn thay đổi và nâng cấp nhanh chóng, kèm với đó là chi phí ngày một rẻ hơn, quý khách cũng có thể tự trang bị và tự cấu hình sau khi hệ thống giải pháp wifi chuyên dụng tổng thể được phú yên xanh cấu hình tốt nhất trước đó nếu cần nâng cấp về sau trở nên dễ dàng hơn.
 5. Xây dựng hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ của Quý khách luôn là điều cần, vì thế hạ tầng được triển khai đã ổn định thì việc kinh doanh sẽ trở nên suôn sẽ, khách hàng khi sử dụng dịch vụ wi-fi tại khách sạn hay resort của Quý khách sẽ có thái độ tích cực và để lại nhiều nhận xét, đánh giá làm thương hiệu quý khách tăng hạng trên google maps.
Khi nào nên triển khai Wifi Marketing Online cho khu nghỉ dưỡng?
Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần giải pháp wifi trường học tổng thể cho Cảng biển &  Resort hoặc Hotel của mình:
 1. Toàn bộ thiết bị wi-fi hiện có là các dòng sản phẩm củ, lổi thời và là thiết bị wifi dân dụng không thể đáp ứng được lượng người dùng và hoạt động 24/24 liên tục được.
 2. Lượng khách hàng khi lưu trú tại khu nghỉ dưỡng – resort hay khách sạn (hotel) của bạn luôn phàn nàn với lễ tân, quản lý hoặc nhân viên buồn phòng về chất lượng sóng wi-fi không ổn định và hay bị rớt.
 3. Tình trạng tên sóng cho toàn trường, hotel – khách sạn từ phía doanh nghiệp bạn quá nhiều, cứ mỗi tầng, mỗi khu vực lại là 1 tên sóng riêng: Hotel Lầu 1, Hotel Lầu 2, Sảnh 1, Cafe Trệt, … Toàn bộ các tên sóng này vô tình làm nhiễu tín hiệu sóng, làm giảm độ chuyển vùng, … làm khách hàng cực kỳ bực mình khi bị đá văng ra khi duy chuyển từ khu vực này tới khu vực kia, thậm chí không tiếp tục truy cập internet được nữa khi tới khu vực mới vì bộ phát wi-fi dân dụng ở đó đang quá tải bị treo.
 4. Toàn bộ hệ thống mạng không đồng nhất, rối rắm làm doanh nghiệp bạn phải đầu tư từng khu vực, từng phòng ban hay thậm chí từng phòng 1 đường truyền dịch vụ internet rối rắm, gây khó quản lý và thường xuyên gặp sự cố phải nhờ sự can thiệp từ phía nhà cung cấp đường truyền hỗ trợ chậm chạp mà kết quả không đạt được.
 5. Doanh nghiệp bạn phải chi tiền lương nhân viên cho IT và kỹ thuật chỉ mỗi việc khi bị treo thiết bị thì Rút nguồn bộ phát wi-fi, rồi bảo khách truy cập lại sau 5 phút, … Việc này vô tình làm sinh viên và giáo viên không thoải mái, phiền hả và tự chuyển sang xử dụng 3g wifi và tất nhiên sẽ phản ánh việc không hài lòng khi sử dụng wifi trường học hiện tại mà nhà trường đang cung cấp.
PHUYENXANH Có bảo đảm cam kết hoạt động của Wifi Marketing không?

Chúng tôi không thể bảo đảm 100% kết quả hài lòng vì wi-fi là một dạng sóng mà mắt thường không thể nhìn thấy được, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về địa hình, vật cản cũng như chất lượng hạ tầng dịch tại nơi triển khai. Thế nhưng chúng tôi có thể cam kết – Công ty Giải pháp phú yên xanh luôn sẽ Demo và Công cụ phần mềm mô phỏng trước khi triển khai để sau khi hoàn tất dịch vụ Giải pháp Wifi Trường Học tổng thể mà PHUYENXANH cung cấp sẽ đạt từ 80% tiêu chí đề ra, giúp quý doanh nghiệp an tâm sử dụng hệ thống tốt nhất, bền lâu và được hỗ trợ từ xa ngay lập tức khi được yêu cầu.

Phần mềm phá pass Wifi Marketing có tấn công hệ thống của tôi không?

Phần mềm phá pass Wifi Marketing thực chất không cần vì Wi-Fi Free miễn phí mà.

 • Mã chứng thực wifi marketing được xác định cực kỳ an toàn vì chính chủ đầu tư tạo ra và quản lý liên tục hoặc xác thực qua các bên thứ 3 thì miễn bàn chuyện bảo mật.
 • Bảo mật cao hơn trên thiết bị phát sóng wifi marketing với công nghệ Radius – Giúp cho việc bắc tay khi gửi và nhận gói tin xin phép gia nhập vào mạng trở nên chặc chẽ hơn và duy nhất một controller hoặc server radius đóng vai trò cấp chứng thực.
 • Với thông tin User truy cập đầy đủ, giám sát băng thông truy cập, thời gian hoạt động, … thậm chí hạn chế các dịch vụ cho từng User riêng biệt: Bớp băng thông, hạn chế khu vực kết nối, không cho truy cập nội bộ hoặc cơ sở dữ liệu công ty khi chưa cho phép, … Chỉ có giải pháp wifi trường học mới làm được nhiều việc và tiện lợi như thế.
Khi nào giải pháp Wifi marketing tổng thể có hiệu quả?

Ngay khi hoàn tất lắp đặt Demo thì quý khách đã thấy sự khác biệt rõ rệt về chất lượng sóng Wi-Fi sau 1 đến 2 ngày, cũng như hiệu năng sử dụng mang lại ngay lập tức. Với PHUYENXANH, giải pháp mang lại cho Quý doanh nghiệp luôn được đề cao tính thẩm mỹ, sự tiện dụng, khả năng mở rộng tương lai, đơn giản hóa mọi khâu quản lý thiết bị và sơ đồ nguyên lý trực quan cho chủ doanh nghiệp khi sử dụng Wifi Marketing tổng thể mà công ty phú yên xanh cung cấp triển khai.

Công ty Phú Yên Xanh từng triển khai các Giải pháp Wifi Marketing này như thế nào?

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ Wifi Marketing lại có cách nghiên cứu các dòng thiết bị và sản phẩm riêng đó là vấn đề bảo mật. Nhưng với giải pháp Wifi Marketing tổng thể cho Resort  của PHUYENXANH tại TPHCM cung cấp luôn được xem là hệ thống tối ưu, công nghệ mới nhất nhờ luôn cập nhật công nghệ cũng như nhập về nhiều dòng sản phẩm mới bởi các hãng uy tín trong nghành công nghệ thông tin và viễn thông, và chúng tôi cũng được xem là nhà phân phối, đối tác đáng tin cậy khi triển khai các hệ thống, giải pháp từ phía các hãng. Quý khách có thể xem qua dự án tiêu biểu từ phú yên xanh hoặc kênh youtube phú yên xanh. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và mong rằng sớm được hợp tác!

Điểm khác biệt Wifi Marketing của PHUYENXANH là gì?

Một trong những điều khiến giải pháp Wifi Marketing chuyên sâu tổng thể tại PHUYENXANH trở nên đặc biệt là nhờ Nhân viên kinh doanh xuất thân là một nhân viên kỹ thuật trong nghành công nghệ thông tin trên 15 năm, tốt nghiệm chuyen nghành công nghệ thông tin và viễn thông, được đào tạo chuyên sâu, được tham quan nhiều dự án và demo từ nước ngoài, … mà bên phía Công ty Phú Yên Xanh luôn có giải pháp, hệ thống tốt nhất, báo giá nhanh nhất.

Ngoài ra, giải pháp wifi marketing của PHUYENXANH còn xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các bộ phần mềm chuẩn hóa, đo kiểm trước khi nghiên cứu nhu cầu cũng như thực trạng hiện tại của khách hàng (Resort, Hotel, Trường Học, Cảng biển, Kho bãi, Sở thú, Văn phòng công ty, Quán Cafe, …) một cách nhanh chóng và chính xác nhất sau khi triển khai hoàn tất.
Bên cạnh đó, các hệ thống Wi-Fi tổng thể tại Phú Yên Xanh (Và tất cả các hệ thống khác) được quản lý từ xa để kiểm soát tình trạng hoạt động của toàn bộ thiết bị phần cứng khi được yêu cầu thay cho nhân viên IT.
Và đặc biệt nhất là – Tất cả các hệ thống Wi-Fi, Camera, Tổng đài, Phần mềm, Video Wall, IPTV được PHUYENXANH ứng dụng là đều chuẩn công nghiệp với độ bền cao và hoạt động tốt nhất ở mọi thời tiết.
Doanh nghiệp tôi hiện tại không có nhân viên IT hoặc kỹ thuật phụ trách?

Thưa quý khách – Với giải pháp wifi marketing tổng thể được Phú Yên Xanh triển khai, bạn không cần phải nhờ tới bên thứ 3 bảo trì hoặc thuê nhân viên IT vì độ bền sản phẩm cao, ít hư hỏng, việc quảng lý thiết bị cực kỳ đơn giản, tiện lợi và trực quan ở bất cứ đâu có internet.

Cấu hình và quảng trị toàn bộ thiết bị có khó không?

Như quý khách – bạn đã tìm hiểu và đọc ở bài viết này, phú yên xanh tin chắc là hoàn toàn bạn có thể làm chủ được bởi thông tin, hình ảnh, đường đi, sơ đồ nguyên lý được mô phỏng chi tiết và rõ ràng giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết được tình trạng hệ thống đang hoạt động.

Khoản bao lâu thì nên vào phần quảng trị xem?

Việc quảng trị hệ thống không nhất thiết thường xuyên hoặc cần khi mà chưa hề có sự cố, cảnh báo hay hư hại gì từ các thiết bị phần cứng và bộ phát sóng wifi chuyên dụng. Tuy nhiên, để nắm bắt được tình trạng hoạt động, cũng như khả năng chịu tải của toàn bộ hệ thống, bạn nên ít nhất 1 tuần truy cập vào phần quảng trị để xem có bị mất tín hiệu từ trạm phát nào? thiết bị controller hay switch nào bị mất liên kết không? Có phần mềm nào cải tiến cần được Update cho sản phẩm đó không?

Cách thức hỗ trợ Giải pháp, hệ thống đã triển khai bởi Phú Yên Xanh

Với giải pháp và hệ thống được triển khai wifi marketing từ công ty phú yên xanh thì hâu như trong 1 năm đầu tiên chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề thuộc trong phần bảo hành, thậm chí vận chuyển, đi lại nếu quý doanh nghiệp là ở tỉnh.

Sau thời gian bảo hành có được hỗ trợ không?

Thưa quý khách điều đó là tất nhiên rồi ạ, vì doanh nghiệp luôn mong muốn sự tốt đẹp và giới thiệu về chất lượng cũng như dịch vụ của phú yên xanh tới bạn bè hay người quyen, đối tác của quý khách khi cần tới dịch vụ, giải pháp wifi marketing tổng thể của phuyenxanh. Vì vậy mà chúng tôi luôn phản hồi và lắng nghe sự việc, sự cố ngay lập tức để có phương án thương lượng cách thức phục vụ và tư vấn sửa chữa cho quý doanh nghiệp với chi phí tối ưu và tốt nhất.

Wifi Marketing phía bên tôi đã triển khai từ đơn vị khác?

Cảm ơn Quý khách – doanh nghiệp đã tin tưởng và liên hệ tới Phú Yên Xanh, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và khắc phục triệt để mọi yêu cầu về giải pháp và hệ thống công nghệ thông tin, viễn thông hạ tầng wifi trường học từ phía quý khách.