Trường mầm non Hugo House tọa lạc Số 1, Đường số 6, khu đô thị Vạn Phúc P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM là một ngôi nhà mà mỗi đứa trẻ muốn đến mỗi ngày để học, được chơi, được sáng tạo, … Trường đã trang bị Wi-Fi cho công việc giản dạy các bé và phục vụ toàn thể cán bộ nhân viên và cả phụ huynh học sinh khi ghé trường.

Giới thiệu Hugo House

Giới thiệu Trường mầm non Hugo House

Từ tên gọi chúng tôi cũng đã gửi gắm một phần mong muốn xây dựng “ngôi nhà “ thứ hai sau gia đình cho những em bé đến với Hugo House. Với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các trường học , người sáng lập , và đội ngũ các thầy cô dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cam kết xây dựng một môi trường học tập, sinh hoạt đảm bảo đầy đủ sự an toàn, sự duy mỹ là tiền đề cho sự phát triển nên người của mỗi em bé!

Hugo House – “Khai phóng tiềm năng của trẻ”

Một ngôi nhà – nơi mà mỗi đứa trẻ muốn đến mỗi ngày để được học, được chơi, được sáng tạo, được thả mình vào thế giới của trẻ thơ, được làm những việc mình yêu thích một cách khoa học dưới sự giúp đỡ, yêu quý và hướng dẫn tận tình của các cô và bạn bè.

Chương trình học dựa trên sự phát triển đa dạng của lứa tuổi mầm non theo quy định của bộ giáo dục Việt Nam kết hợp tinh thần và triết lý giáo dục của các phương pháp giáo dục sớm Montessori, Reggio Emilia…sẽ khơi dậy những khả năng tiềm ẩn của em bé để phát triển thành một trong những thế mạnh đi theo trẻ suốt chặng đường của cuộc đời.

Chương trình học tập

Các bé được trải nghiệm những điều hấp dẫn và phù hợp với sự phát triển. Cuối mỗi chương trình các bé sẽ được phát triển một mảng kiến thức nhất định, tăng hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực học tập và biểu đạt thực tế.

  •  Chương trình tiếng Anh bản ngữ
  •  Chương trình đọc truyện, hoạt động theo chủ đề và phát triển kỹ năng sống.
  •  Chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam tích hợp các triết lý giáo dục sớm Montessori, Reggio Emilia…
  •  Các phòng học chức năng: Montessori, âm nhạc, mỹ thuật…
  •  Các tiện ích: bể bơi, bể cát, khu vui chơi…
  •  Phòng học được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng.

Ba mẹ cần thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline hoặc inbox tại fanpage fb.com/mamnon.hugohouse

Trường mầm non Hugo House nâng tầm sáng tạo

Triết Lý 3 Gốc Rễ

Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực tựa như gốc rễ của cây nhân cách sống, gốc rễ được nuôi dưỡng vững chắc thì cây nhân cách sẽ phát triển bền vững và trổ ra những quả ngọt cho đời.

Giá Trị Cốt Lõi

Yêu thương và Đồng cảm – Quan tâm và Phục vụ – Bình đẳng và Công bằng

One thought on “Trường mầm non Hugo House

  1. ductuaX says:

    A modified release formulation of metoprolol has been associated with more skin reactions, probably due to the succinate component, instead of the tartrate component used in the old fast acting formulation 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 544 978