Cơ sở Trường Ngô Thời Nhiệm tại Quận Bình Tân – Tp. HCM được triển khai và chuẩn bị hoàn tất trong 09/2021 trong đó phần hạng mục điện nhẹ được Phú Yên Xanh đảm nhận và triển khai: Super Wi-Fi, Hybrid Camera, Tổng đài thông minh, Âm thanh thông báo và Hạ tầng mạng chuyên nghiệp.

Trường được xây dựng Hiện đại, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới và hội nhập quốc tế. Tổng diện tích mặt bằng 18.753 m2.
Khu tiểu học riêng biệt gồm 4 tầng, khu cấp 2, 3 gồm 5 tầng.
Có đầy đủ phòng chức năng, phòng thực hành – thí nghiệm, phòng bộ môn, Khu giáo dục stem và xưởng trường, hội trường lớn và hội trường nhỏ phục vụ học tập và các hoạt động phong trào. Sân bóng đá cỏ nhân tạo; sân thể thao đa năng; hồ bơi giúp cho học sinh vui chơi, rèn luyện sức khỏe và phát huy sở trường, năng khiếu.
Thư viện hiện đại, được trang bị nhiều đầu sách và máy tính có kết nối internet.
Chương trình học:
Chương trình học thống nhất trong hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Ngoài ra, học sinh được bồi dưỡng nâng cao kiến thức bộ môn theo nguyện vọng.
Học sinh được xếp lớp, phân ban phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân. Học sinh được học Ngoại Ngữ và Tin học từ lớp 1 đến lớp 12. Môn Tiếng Anh có giáo viên bản ngữ luyện nghe nói. Từ năm học 2021 – 2022, trường dạy ngoại ngữ 2 tự chọn (tiếng Trung và tiếng Hàn) cho học sinh lớp 6 và sẽ thực hiện tiến độ theo chỉ đạo của Bộ.
Học sinh được chọn môn thể thao và câu lạc bộ năng khiếu, học thuật.
Dịch vụ:
Y tế chăm sóc sức khỏe
Xe đưa rước từ nhà đến trường (có thu phí theo từng tuyến)
Bếp ăn của trường đạt chuẩn theo quy định. Thực phẩm chất lượng từ các nguồn cung uy tín, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn.
Đội ngũ giáo viên có uy tín, được chọn từ các cơ sở hiện hữu của hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm.

3 thoughts on “Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 544 978